Câu hỏi thường gặp tại một câu lạc bộ bóng đá kỷ lục mà tôi đã tham dự gần đây là Didhediedidhe?

Nhiều cuộc trò chuyện đã diễn ra như thế này.

‘Ở đâu (tên người)?
‘Ồ, (tên của một người) đã chết (hoặc một số từ ngữ).
‘Didhediedidhe?’
Có vẻ như nhiều người đã tham gia Câu lạc bộ Didhediedidhe. (Tôi đoán có một Câu lạc bộ Didshediedidshe, nhưng …)

Khi nói đến việc sống lâu hơn, tốt hơn, chúng ta biết hai điều: hầu hết mọi người sẽ không nói không với việc sống thêm một ngày, và rất ít người muốn sống mãi mãi. (Ngay cả Tithonas thần thoại và Struldbrugs của Gulliver cũng tìm kiếm cái chết.)

Vì vậy, có vẻ như tất cả chúng ta sẽ trở thành thành viên của Câu lạc bộ Didhediedidhe vào một lúc nào đó – ngay cả Groucho Marx, người đã tuyên bố rằng anh ta sẽ không bao giờ tham gia một câu lạc bộ có anh ta là thành viên.

Thành viên MIỄN PHÍ của Câu lạc bộ Didhediedidhe đang chờ đợi tất cả chúng ta, và bài viết này chứa một số thông tin có thể giúp ích cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu xem ai đó đã tham gia Câu uefa champions league 2020 lạc bộ Didhediedidhe hay chưa, chỉ cần truy cập http://www.archives.com/au/search/death?kw2=Find%20AU%20death%20records%20instently%21 và làm theo lời nhắc. Ngoài ra, Google ‘Anh ấy có chết không?’ và bạn cũng sẽ đạt được điều đó.
Nếu bạn muốn tìm hiểu cách trì hoãn việc tham gia Câu lạc bộ, thông tin chi tiết được cung cấp bên dưới.
Tuổi già không phải là tiêu chí để trở thành thành viên của Câu lạc bộ Didhediedidhe. Rất ít người chết vì một thứ gọi là ‘tuổi già’; không thể tránh khỏi, những thứ khác can thiệp – điều kiện y tế, tai nạn, v.v. Tin tốt là duy trì một lối sống lành mạnh có thể làm giảm hầu hết các chứng bệnh lão hóa phổ biến hơn cũng như tăng cường cảm giác khỏe mạnh và do đó trì hoãn việc tham gia Câu lạc bộ Didhediedidhe quá sớm.

Thành viên câu lạc bộ

mở cửa cho tất cả mọi người,
là miễn phí, và
nó có thể được trì hoãn bằng cách làm theo một số điều đơn giản.
Có lẽ Tư cách thành viên MIỄN PHÍ của Câu lạc bộ Didhediedidhe là một điểm thu hút lớn, bởi vì một nghiên cứu gần đây của Hoa Kỳ đã phát hiện ra rằng:

chỉ 23 phần trăm nam giới và 14 phần trăm phụ nữ từ 75 tuổi trở lên tập thể dục thường xuyên;
khoảng 2/3 trong số những người 65 tuổi trở lên bị thừa cân hoặc béo phì;
một nửa số người cao tuổi không thường xuyên tuân thủ chế độ dùng thuốc của họ; và
hơn 8 phần trăm trong số 55+ vẫn hút thuốc. (Trong Dare to Be 100, Walter Bortz liệt kê việc bỏ thuốc lá sẽ giúp cơ thể không mắc bệnh lâu hơn).